Giảm trọng lượng detox là phương pháp giảm cân phản khoa học

 

Cách thức giảm béo bằng cách uống nước mía còn được gọi là ăn kiêng kiểu detox. Theo cách này, chị em sẽ phải nhịn ăn hoàn toàn trong mười ngày.

Sáng sớm uống nước muối pha loãng để rửa ruột và trong ngày chỉ uống 300ml nước mía pha với một chút muối và ớt bột. Ngoài ra, quý cô không được phép phép nạp thêm bất cứ nguồn năng lượng hay thực phẩm nào khác.

 

 

 

Ăn kiêng giải độc kiểu detox từng được phát triển rầm rộ ở quốc gia như Ý, Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Bồ Đào Nha… Tuy nhiên, cách làm ốm “thần kỳ” tưởng chừng như rất hiệu nghiệm này lại chứa đựng rất nhiều tác hại dẫn đến sức khỏe… tụt giảm “không phanh”.
Vậy đây cóthuoc giam can nhanh nhatđược xem như cách giảm béo nhanh nhất, khi mà kết quả chưa thấy đâu mà đã đem lại nhiều hậu quả đối với người muốn giảm béo?

 

 

 

  Hình ảnh viên uống giảm cân Power Slim 

Theo các nhà nghiên cứu, việc uống nước muối mỗi buổi sáng làm các bộ phân các bộ phân cơ thể mất nước nghiêm trọng do độ mặn của muối. Thêm vào đó là nước mía nhiều đường khi vào toàn bộ cơ thể được hấp thu nhanh vào máu dẫn đến nhiều biến chứng đối với tim mạch, mỡ máu, tiểu đường.

 

Ngoài ra, nhiều người dùng cách này còn thêm muối và ớt bột vào nước mía không một vài không giúp cho toàn bộ cơ thể mà còn kích thích dạ dày, làm cho bao tử phải co bóp thường xuyên trong hiện tượng không tưởng thức ăn, là nguồn gốc gây ra bi kịch dạ dày bị tổn thương nặng nề, đau dạ dày, xuất huyết dạ dày…

 

  Lưu ý đến hậu quả 
Khi dùng cách này trong 10 ngày đàn bà sẽ thấy tất cả cơ thể giảm đi một khối lượng đáng kể. Nhưng sau thời gian nhịn ăn phụ nữ sẽ ăn nhiều hơn do cảm giác bị bỏ đói lâu ngày và cân nặng bị mất nhanh lẹ tăng trở lại. Việc tăng cân trở lại rất nguy hiểm đối với sức khỏe vì khối mỡ tăng lên chứ không phải khối cơ.
Việc nhịn ăn lâu ngày, ngoài gây tổn hại cho dạ dày còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng mình. Cơ thể thiếu chấtloai thuoc giam can hieu qua, vitamin, khoáng chất… mất nước làm da khô, nhăn nheo trông rất xấu xí. Chưa hết, các bộ phân các bộ phân cơ thể không có năng lượng nên lúc nào cũng nhận ra mệt mỏi, buồn ngủ ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

 

 

Vì vậy, giảm trọng lượng với nước mía hoàn toàn không khoa học và an toàn chút nào.
 Lời khuyên dành cho đàn bà 
Hãy chọn lựa đối với mình cách giảm trọng lượng lành mạnh, khoa học nhất. Nên nhớ giảm béo để có sức khỏe chống lại bệnh tật chứ không phải giảm… sức khỏe đâu nhé!
Bên cạnh đó nên xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, bổ sung thức ăn điều độ, không ngừng nghỉ vận động.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét