Các loại thực phẩm trắng da giúp chị em có công dụng dưỡng trắng có kết quả tốt

 

Những hoa quả này sẽ giúp đàn bà có hàm răng ngọc ngà và làn da bừng sáng.

 1. Dâu tây 

Ăn dâu tây nhiều lần trong tuần có biện pháp giúp răng phụ nữ trắng một biện pháp tự nhiên, do loại quả này chứa một loại enzyme có công dụng làm trắng răng là a-xít malic. Tương tự như chanh, dâu tây khi kết hợp với muối diêm có cơ hội trở thành một loại kem đánh răng tự nhiên.

 2. Dưa hấu 

Loại hoa quả này chứa nhiều vitamin C vốn tốt cho cả răng và nướu. Dưa hấu có một số đặc tính chống ô-xy hóa giúp làm mất sự tổn thương tế bào và bảo đảm cho nướu răng khỏe mạnh.Tham my vang trang da

 3. Chuối 

Với nhiều vitamin và khoáng chất, chuối là loại trái cây cực tốt đối với sức khỏe. Chuối không bám vào răng khi ăn nên chị em không cần lo ngại nguy cơ xâm nhập của vi khuẩn. Chưa kể phần trong vỏ chuối cũng có cơ hội giúp làm trắng răng.

 4. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thức ăn này cũng được xem là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có có có chức năng chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việc sản sinh nước bọt, giúp ngăn sự hiện diện mảng bám trên răng.

 5. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp làm mất mảng bám ở gốc răng một bí quyết tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy một vài đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào một vài đặc tính tốt cho răng của quý cô.

 6. Bông cải, cần tây và cà rốt 

Những loại thực phẩm này cũng được cho là “bàn chải đánh răng” tự nhiên bởi chúng có trách nhiệm chà và làm trắng răng. Bên cạnh đó, chúng còn kích thích việc sản sinh nước bọt, giúp ngăn sự tạo ra mảng bám trên răng.Kem feiya xach tay

 7. Táo 

Ăn táo vừa ngon miệng vừa giúp răng chắc khỏe. Táo giúp đẩy lùi mảng bám ở gốc răng một bí quyết tự nhiên. Chúng cũng giúp tẩy những đốm vàng trên răng. Nên ăn quả táo hơn là dùng nước táo, vì việc gọt đi vỏ táo khiến chúng giảm phần nào một vài đặc tính tốt cho răng của chị em.

 8. Cam và dứa 

Thành phần a-xít có trong cam và dứa có giải pháp làm bề mặt răng trắng và sáng hơn. Loại a-xít này còn chứa các enzyme giúp tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng và làm hơi thở có mùi khó chịu. Ngoài ra, các loại hoa quả có vị chua còn thúc đẩy phái yếu tiết thêm nước bọt giúp tẩy sạch một vài thực phẩm làm ố răng.

 9. Chanh 

có trách nhiệm như cam, chanh cũng có một vài đặc tính làm trắng răng. Loại trái cây này thuộc họ cam quýt nên là nguồn bổ sung tiềm tàng các chất chống ô-xy hóa và a-xít.

Thêm muối diêm vào nước chanh, phái yếu sẽ có một hợp chất dùng để làm vệ sinh răng thay kem đánh răng. Bạn cũng có khả năng dùng vỏ chanh để chà răng, nhưng nhớ súc miệng sau đó để loại bỏ a-xít citric thừa.

 

 

 

 

Khi nao cho tre uong thuoc bo nao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét